Miss Ngôi Sao dễ thương bên Yamaha Mio Classico độ

Trong bộ cánh màu  hồng “ton sur ton” với chiếc Yamaha Mio Classico  Pink, Miss Ngôi Sao Thùy Chi  tạo dáng thật dễ thương trên đường phố Hà  Nội.

Cách  đây 5 năm, Yamaha Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu tới người tiêu dùng  mẫu  xe Mio Classico với hộp số tự động và động cơ 114cc cùng kiểu dáng  cổ điển pha  lẫn chút hiện đại. Sau một thời gian dài xuất hiện, Mio  Classico đã thể hiện  mình là mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và vẫn  đảm bảo tính thời trang cho  các chị em tại Việt Nam.

Với  thiết kế chủ đạo là những hình khối tròn và đường  cong mềm mại, Yamaha  đã tạo ra kiểu dáng nhỏ nhắn đầy “yểu điệu thục nữ” cho mẫu  xe máy Mio  Classico.

Không dừng ở đó, tại Việt Nam còn xuất hiện những chiếc Mio Classico  được độ  thêm nhiều phụ kiện để tăng phần phong cách mà không đánh mất  sự nữ tính và xinh  xắn. Mio Classical Pink là một trong những chiếc xe  như thế.

Phần đầu xe được gắn thêm một chiếc giỏ nhỏ xinh, cho phép người sử dụng  để vài  món đồ lặt vặt. Đèn pha của xe được ốp thêm “mái che” mang đậm  phong cách cổ  điển. Trong khi đó, đèn xi nhan trước và sau của Mio  Classico độ được ốp bảo vệ  để tránh các hư hỏng do va quệt.

Trong phiên bản Mio Classico Pink, phần thân xe được sơn màu hồng nhạt  khá nổi  bật trên nền ốp nhựa trắng. Ngoài ra, Mio Classico Pink còn  được lắp các thanh  ốp chống đổ ôm sát lấy những đường cong quanh xe  nhằm đảm bảo an toàn cho phần  sơn trên thân.

Nổi bật trên nền hồng của thân xe là miếng ốp bô và tay cầm đuôi xe được  phủ một  lớp sơn phản quang 7 màu cùng giá để chân mạ vàng. Đây chính  là những điểm nhấn  nhá về màu sắc trên phiên bản Mio Classico Pink.

Cùng ngắm Miss Ngôi Sao Thùy Chi dễ thương bên Yamaha  Mio Classico Pink:

Advertisements

,

  1. Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: